CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MEGA SOLAR chuyên cung cấp Hệ Thống Điện Mặt Trời  dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời. Tại MEGA SOLAR, quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Hiện nay, MEGA SOLAR là đối tác độc quyền tại Việt Nam của hãng phân phối inverter ABB (Ý), SMA ( Đức), Solax (Trung Quốc), Zerver (Trung Quốc). cung cấp inverter cho các dự án Điện Mặt Trời tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, MEGA SOLAR còn hợp tác phân phối các sản phẩm Pin Năng Lượng Mặt Trời của Hanwha (Hàn Quốc), Solar World (Đức), Trina( Trung Quốc),… và các dòng inverter thông minh của OMNINK (Trung Quốc). Tất cả các thiết bị do MEGA SOLAR cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ thiết bị cao.

MEGA SOLAR đi tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời ở Việt Nam, cam kết uy tín, chất lượng tuyệt vời

MEGA SOLAR CHUYÊN: Tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Bình Thuận, Cần Thơ, Tây Ninh, Cà Mau.

SỨ MỆNH:

• Mang đến cho đời nguồn năng lượng mới : sạch – mạnh – kinh tế
• Tiếp cận tới các vùng mà điện lưới còn khó khăn
• Chất lượng quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp, cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Bằng tất cả niềm đam mê và năng lực vốn có, tập thể Công ty TNHH Công Nghệ Mega Solar với đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, nhiệt huyết, không ngại chinh chiến sẽ luôn cố gắng nổ lực để vươn xa hơn trong thị trường trong nước và quốc tế, đem đến những sản phẩm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Chúng tôi hứa nếu được bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, sẽ luôn tốt, tốt hơn, tốt nhất – đẹp, đẹp hơn, đẹp nhất để làm hài lòng Quý khách hàng, những người đã trao trọn niềm tin cho Mega Solar.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MEGA SOLAR
Đường 48, Tỉnh Lộ 52 Hòa Long, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Mã số thuế: 3502370514
Hotline:  0914.11.78.79 ( Mr.Nghĩa)
Email: megasolarvn@gmail.com