Tin tức sự kiện

CÔNG NGHỆ SNAPINVERTER CỦA FRONIUS LÀ GÌ?

fronius snapinverter service updates 169
Với công nghệ mới SnapINverter của riêng mình, Fronius đã phát triển các dòng sản phẩm inverter có chỗ đứng riêng trên thị trường với kiểu dáng thiết kế thông minh cùng với tính linh hoạt cao khi lắp đặt. Với hệ thống giá đỡ thông minh an toàn gắn riêng trên tường tách biệt với phần công suất của mỗi inverter đã giúp các nhà lắp đặt và vận hành hệ thống điện mặt trời rất nhiều về thời gian lắp đặt và bảo trì kỹ thuật khi có sự cố. 
 
Nhờ vào cấu trúc mở và các kết nối có sẵn trong thiết kế, các dòng Fronius SnapINverter luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu mới về lắp đặt trong tương lai cho các hệ thống điện mặt trời. Với dải công suất từ 1.5 kW đến 27 kW, Fronius cung cấp linh hoạt giải pháp cho mọi công suất hệ thống khác nhau. Fronius tự hào với công nghệ tiên tiến và mang tính đột phá trong thiết kế sẽ giúp họ mang lại giá trị khác biệt cho khách hàng trên toàn thế giới. 
 
TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA SNAPINVERTER
Lắp đặt dễ dàng: Với thế hệ Snapinverter, Fronius đã mang lại dịch vụ bảo hành cực kỳ nhanh và hiệu quả cho khách hàng. Với hệ thống Service Partner toàn cầu, cùng với công nghệ thay thế board mạch PC dễ dàng, các lỗi kỹ thuật của biến tần Snapinverter sẽ được xử lý và được thay thế mà không cần phải gửi trả toàn bộ inverter cho Fronius.
Linh hoạt cao nhất: Các inverter có công suất từ 1.5 kW đến 27 kW, Fronius Snapinverter có thể được sử dụng cho mọi hệ thống điện mặt trời, từ hộ gia đình cho đến các hệ thống cho doanh nghiệp. Với mỗi hệ thống cụ thể sẽ có mỗi dòng inverter phù hợp để linh hoạt trong thiết kế.
Thiết kế đồng bộ: Công nghệ Snapinverter được áp dụng cho tất cả các dòng inverter của Fronius. Các khóa training của Fronius hoặc partner của Fronius sẽ giúp cho việc lắp đặt được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Lợi ích của công nghệ này là giảm chi phí nhân công, thời gian thực hiện dự án nhanh, hiệu quả cao trong lắp đặt và vận hành.
Dễ dàng sử dụng: Snapinverter của Fronius không chỉ dễ dàng trong lắp đặt mà còn dễ dàng trong vận hành. Fronius tự hào là inverter của họ trẻ em cũng có thể lắp đặt được theo hướng dẫn. Tất cả inverter đều đi kèm với gói chuẩn giám sát dữ liệu tích hợp WLAN, webserver và Datalogger. Sử dụng nền tảng web online Solar.web của Fronius cho phép khách hàng giám sát và điều khiển đầu vào và đầu ra của toàn bộ hệ thống theo thời gian thực bất cứ lúc nào.
Bảo hành nhanh gọn: Với thế hệ Snapinverter, Fronius đã mang lại dịch vụ bảo hành cực kỳ nhanh và hiệu quả cho khách hàng. Với hệ thống Service Partner toàn cầu, cùng với công nghệ thay thế board mạch PC dễ dàng, các lỗi kỹ thuật của biến tần Snapinverter sẽ được xử lý và được thay thế mà không cần phải gửi trả toàn bộ inverter cho Fronius.